SBOBET มารินดาวรุ่ง สู่ดาวล่วง

โพสต์เมื่อ 02/4/15 12:02 PM | โพสต์โดย: admin | news 402 views

SBOBET Marko Marin หนึ่งในยอดแข้งนักเตะสายพลิ้วที่ครั้งนึงเขาเคยถูกทั่วโลกขนานนามเรียกว่า Messi แห่ง Germany

เว็บพนันบอลออนไลน์ https://sbobeth.com วันนี้เราจะมาพูดถึงหนึ่งในนักเตะที่ช่วงนึงเขาเคยสร้างกระแสตื่นตัวและฮือฮาพอสมควรให้กับวงการฟุตบอลแห่งเยอรมัน ด้วยความที่เขาเป็นนักเตะร่างเล็ก หน้าตาดี มีทักษะการเล่นที่พลิ้วไหว คล่องตัวไปกับบอลได้อย่างดี จุดเด่นเหล่านี้ของเขาทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกรายการที่เขาได้ลงแข่ง ในช่วงเวลานั้นๆ สมัยที่เขาเริ่มดังแจ้งเกิดใหม่ๆ จนหลายๆคนรู้สึกตื่นเต้นฮือฮาในความเป็นตัวเขา และเรียกเขาว่า Marko Marin Messi แห่งเยอรมัน

SBOBET Marin สมัยอยู่ Wander Bremen

Marko Marin เริ่มเดินทางสายนักฟุตบอลอาชีพเป็นครั้งแรกกับสโมสร Borussia Mönchengladbach ซึ่งต่อมาก็เป็นทาง Wander Bremen ที่เห็นแววเก่งในนักเตะคนนี้จึงตัดสินใจดึงตัวเขาไปเล่นให้กับทีมในเวลานั้นซึ่งเป็นยุคเดียวกับทีมปั้นพวกนักเตะเก่งๆมากมาย และนึงในนั้นก็คือ Mesut Ozil นั้นเอง Marin ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจและแจ้งเกิดอย่างมากกับการค้าแข้งในสโมสรนกนางนวลเบรเมน แต่ทว่าเมื่อเข้าสู่ปีที่ 3 นักเตะร่างเล็กรายนี้ก็เริ่มมีอาการงอแงทางร่างกายเจ็บอยู่เป็นระยะจนในที่สุดที่ต้องตัดสินใจขายเขาให้กับ ทีม Chelsea ด้วยราคา 8 ล้านปอน์ด

Marin เปิดตัวกับสโมสรสิงน้ำเงินคำรามได้อย่างน่าตื่นตาในช่วงพรีซีซั่น โดยได้โอกาสในการลงสนามทุกนัดอย่างต่อเนื่อง แต่แล้วเมื่อถึงเวลาเปิดฤดูกาล 2012/2013 เจ้าตัวกับมีอาการบาดเจ็บเอาสะดื้อๆ ตั้งแต่เกมแรกจนทำให้ไม่สามารถลงสนามได้เลยเป็นระยะเวลายาวนานพอสมควร ซึ่งก็เรื้อยรังแบบนั้นไปเรื่อยๆ จนจบฤดูกาล สรุปฤดูกาลแรกของเขากับเชลซี เขาลงสนามช่วยทีมในลีกแค่ 6 ครั้งและทำได้ 1 ประตู !!

พนันบอลออนไลน์ : สกอร์แรกในลีกของ Marin สมัยอยู่กับ Chelsea ในฤดูกาลแรก

พนันบอลออนไลน์ : สกอร์แรกในลีกของ Marin สมัยอยู่กับ Chelsea ในฤดูกาลแรก

ทั้งนี้ทางเว็บพนันบอลทางเข้า SBOBET มองว่าความเอาแน่ เอานอนไม่ได้ของสภาพร่างกาย Marin นั้นค่อนข้างน่าเป็นห่วง จากคิดว่าไม่น่ามีปัญหาเริ่มกลายเป็นเรื่องใหญ่โต เมื่อถึงเวลาที่เขาได้ลงสนามเขากลับเล่นแบบกลัวที่จะบาดเจ็บและต้องกลับไปดูเพื่อนๆ ลงสนามแบบเดิม นั้นทำให้เขาเริ่มค่อยๆ ไร้จุดยืนและตัวตนทีมจนท้ายที่สุดสโมสรก็ปล่อยตัวเขาแบบยืมตัวให้กับ Sevilla  และ Fiorentina ยืมต่อๆกันไป

กับที่สโมสร Sevilla เขาแทบไม่ได้ลงสนามช่วยทีมสักเท่าไร ด้วยปัญหาเดิมๆ นั้นก็คือบาดเจ็บง่ายบ่อยครั้ง และยิ่งตอนอยู่ Fiorentina นี่ยิ่งแล้วใหญ่ เจ็บจนลงไม่ได้เลยแม้แต่นัดเดียว!! ต่อให้หายก็ไม่ได้รับโอกาสในการส่งตัวลงสนาม มันถือเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายใจเขาพร้อมที่จะเล่น อยากที่จะเล่น แต่ร่างกายของเขาทั้งที่อายุเขาปัจจุบันเพิ่งจะ 25 ปีเท่านั้นกับเปราะบางเหลือเกิน จนท้ายที่สุดแม้เขาจะเป็นนักเตะของ Chelsea ที่มีราคาค่าตัวสูงถึง 8 ล้านปอน์ด เขาก็ยังคงโดนปล่อยยืมไร้ที่ลงอยู่ดีในชุดผู้เล่นปัจจุบัน 2014-2015 โดยล่าสุดทางสโมสรตัดสินใจส่งเขาไปอยู่กับ Anderlecht ในลีกเบลเยี่ยม ซึ่งปกติที่แห่งนี้ Chelsea มักจะไว้ใช้กับเฉพาะพวกนักเตะโนเนมดาวรุ่งเท่านั้น การได้เห็นนักเตะคนดังอย่าง Marko Marin มาที่นี้จึงดูเหมือนเป็นเรื่องแปลกไปเลยแต่นั้นก็เพื่อตัวเขาเอง ซึ่งทาง SBOBET หวังว่าเขาจะใช้โอกาสในการลงสนามให้มากขึ้นในลีกแห่งนี้ และลีกความมั่นใจกลับมาเพื่อไปเล่นลีกใหญ่ๆ ให้ได้อีกครั้งพร้อมทั้งใส่ใจฟิตเน็ตร่างกายให้กับตัวเองบ้างก็คงจะดีไม่น้อย เครดิตรวบรวมที่มาข้อมูลโดยทางเข้า SBOBET

SBO (2) Marin


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO