สิงห์จัดเด็กเก่าเสริมทัพ 20 ล้านปอน์ด เซ็น เนมันย่า มาติช ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/16/14 11:01 AM | โพสต์โดย: admin | news 370 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Matic

รายแรกมาแล้วจ้า สิงห์โตพันล้านเชลซีประกาศคว้าตัวเด็กเก่า เนมันย่า มาติชจากเบนฟิก้าเข้าร่วมทีมด้วยสัญญา 5 ปีครึ่ง

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ตลาดซื้อขายของทีมเชลซี ที่ล่าสุดเพิ่งคว้าตัวมิดฟิลด์ร่างโย่งสัญชาติเซอร์เบีย เนมันย่า มาติช มาร่วมทีมอีกครั้ง แต่เดิมก่อนหน้านี้มาติชเคยค้าแข้งอยู่กับเชลซีมาก่อนในช่วง 2009-2011 และได้ถูกขายให้กับเบนฟิก้าในสัญญาการซื้อตัวเดวิด หลุยซ์มาร่วมทีม มาติชใช้เวลา 2 ปีครึ่ง กับการแจ้งเกิดอย่างเป็นทางการให้กับเบนฟิก้าก่อนที่จะตัดสินใจตอบรับโอกาสที่ได้จากทางสโมสรยักษ์ใหญ่ลอนดอนอย่างเชลซีอีกครั้ง 20.7 ล้านปอน์ด เซ็นสัญญายาวนานถึง 5 ปีครึ่ง และสวมเสื้อเบอร์ 21 อย่างไรก็ตามมาติชยังให้สัมภาษณ์กับซื้ออีกว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้กลับมาค้าแข้งในลีกสูงสุดในอังกฤษอีกครั้งเหนืออื่นใดคือทีมที่เขารักอย่างเชลซีสโมสรเก่าของเขา สำหรับการกลับมาครั้งนี้ของผมมันต่างไปจากเดิมมาก ผมเริ่มพัฒนาตัวเองขึ้นและต้องพัฒนาขึ้นไปอีกเพื่อทีม เชลซีในปััจจุบันแข็งแกร่งไปจากเดิมมาก ทุกอย่างกำลังลงตัวและพวกเราก็เป็นทีมที่ดีพอที่จะไล่ล่าคว้าแชมป์ในทุกรายการที่อยู่ตรงหน้า

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobet เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์ผ่านทางเข้า sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: สิงห์จัดเด็กเก่าเสริมทัพ 20 ล้านปอน์ด เซ็น เนมันย่า มาติช