Messi นักเตะที่ไม่สามารถประเมินค่าได้ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 12/12/13 2:21 PM | โพสต์โดย: admin | news 474 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobeth Messi

Messi

 

AS สื่อดังจากสเปนเผย 3 ทีมยักษ์ใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, รีล มาดริด, PSG. เคยหวังส่อย นักเตะเหนือมนุษย์ ลีโอเนล เมสซี่จากยอดทีีมแคว้นคาตาลัน แต่กลับถูกนักเตะปฎิเสธเรียบ!!

สื่อพนันออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ ข่าวหลุดจากสเปน จากสำนักข่าว AS สื่อดังแดนกระทิงที่ออกมาเผยถึง 3 ทีมยักษ์ใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, รีล มาดริด, PSG. ที่ก่อนหน้้านี้เดินหน้าออกลุยหวังคว้าสุดยอดแข้งเบอร์ 1 ของโลกอย่างลีโอเนล เมสซี่ไปร่วมทัพ แต่สุดท้ายกลับคว้าน้ำเหลวโดนนักเตะอาเจนไตน์คนนี้ปฎิเสธหน้าหงายตามๆกันไป เพราะไม่มีเหตุจำเป็นอะไรที่จะต้องออกมาจากถิ่นบาร์เซโลน่า

ปัจจุบันแม้ข่าวดังกล่าวจะเพิ่งผ่านพ้นไป แต่เหล่าบรรดาสื่อมากมายจากทั่วโลกต่างพยายามประโคมข่าว และหาช่องว่างเล่นประเด็นกดดันลีโอเนล เมสซี่กับต้นสังกัดบาเซโลน่า โดยประเด็นที่กำลังเกิดและอาจมีความเป็นไปได้ในตอนนี้คือ ฮาเวียร์ เฟาส์ รองประธานสโมสรบาร์เซโลน่า ได้บอกผ่านสื่อว่าตนไม่มีแผนจำเป็นที่จะต้องทุ่มเงินค่าเหนื่อยใหม่ ให้เมสซี่ทุก 6 เดือนเพื่อเนี่ยวรั้งเป็นไม้กันหมาจากทีมใหญ่อื่นๆ ไม่มีเหตุผลเลยที่จะต้องทำถึงขนาดนั้นแม้ว่าเมสซี่จะเป็นสตาร์นักเตะอันดับ 1 ของโลกที่ยิ่งใหญ่แค่ไหนก็ตาม

ทางด้านตาต้า มาร์ติโน่ ผู้จัดการทีมบาร์เซโลน่า ก็ได้ออกมาพูดถึงความน่าจะเป็นของเมสซี่ที่มีต่อการย้ายทีมว่า คงเป็นไปได้ยากมาก ถึงมากที่สุด ทุกวันนี้นักเตะยังคงมีความสุขดีกับสโมสร ความสุขของเมสซี่ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เขายังอยู่ที่แห่งนี้และไม่ไปไหน พร้อมที่จะหาความท้าทายต่อๆไปกับบาเซโลน่าไม่รู้จบจนอาจจะอยู่จนเป็นตำนานคนต่อไปสร้างสถิติที่ยิ่งใหญ่ยากที่จะทำลายให้กับสโมสรก็ว่าได้

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: Messi นักเตะที่ไม่สามารถประเมินค่าได้