ไม่ได้ชมนะ “ซิลวา” ยก พี่ซลาตันเจ๋งที่สุดในโลกแล้ว ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/11/13 11:09 AM | โพสต์โดย: admin | news 418 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

16

 

 

“ติอาโก้ ซิลวา” กล่าวกับสือของ Sbobet ว่า ตัวเค้าเองสุดแสนจะมั่นใจในตัวกองหน้าเพื่อนร่วมทีม ว่า “ซลาตัน อิบราฮิโมวิช” มีความสามารถที่หลากหลายกว่าทั้ง “CR7และเมสซี่” และสมควรที่จะคว้ารางวัลยอดเยี่ยมบัลลงดอร์มากกว่า2คนนั้นซะอีก

“ผมยังนึกภาพที่ ซลาตัน เล่นได้แย่กว่า2คนนั้นไม่ออกเลย ไม่ว่าจะด้านทักษะหรือด้านเทคนิคผมว่าเพื่อนของผมก็ไม่มีทางแพ้ใคร ที่สำคัญ ซลาตัน มีความแข็งแกร่งมากกว่าด้วยซ้ำไป”

“แต่ในความเป็นจริงกองหน้าต้องวัดการที่การทำสกอร์ ผมกล้าเดิมพันกับเว็บไซร์ Sbobet ทุกเวปเลยว่า เพื่อนของผมไม่มีทางยิงน้อยกว่าสองคนนั้นอย่างแน่นอน”

“หากคุณรองย้อนกลับไปดูสถิติ คุณจะเห็นว่าซลาตัน ยิงกระจายให้ทุกทีมที่เขาร่วมทีมด้วย และกวาดดาวซัลโวมาแล้วทุกลีก พิสูจน์ตัวเองมาหมดแล้ว แตกต่างจาก2คนนั้นที่มีเพื่อนร่วมทีมที่สุดยอดมากมาย ก็ไ่แปลกที่จะยิงกระจายขนาดนั้น หากให้เลือกว่าใครเทพที่สุดในโลก ผมก็ของเลือก “ซลาตัน อิบราฮิโมวิช” ก็แล้วกัน ”

หลังจากนั้น นักข่าว

Sbobet ได้ถามอีกว่า รู้สึกยังไงบ้างที่เว็บพนันบอล Sbobet ยกให้ทีมเขาเป็นเต็งหนึ่งในการชิงแชมป์ลีกเอิง

“ผมจะไปรู้สึกยังไงได้ละ ก็เป็นปกติอยู่แล้วที่แชมป์เก่าจะต้องถูกคาดหวังมากกว่าทีมอื่นๆ ผมก้ทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด ที่เหลือก้แล้วแต่ว่าคู่แข่งของเราจะเล่นกันได้ดีแค่ไหน เพราะคงเป้นไปไมไ่ด้ที่เราจะชนะทุกนัดโดยไม่ต้องจนใจคู่แข่งเลย”กล่าวผ่านนักข่าวของ เว็บพนันบอล Sbobet


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ไม่ได้ชมนะ “ซิลวา” ยก พี่ซลาตันเจ๋งที่สุดในโลกแล้ว