มิชูขอบคุณเดลบอสเก้ที่ให้โอกาสประเดิมนัดแรก ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 10/13/13 1:56 AM | โพสต์โดย: admin | news 302 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Spain v Belarus - FIFA 2014 World Cup Qualifier

มิชูศูนย์หน้าร่างโย่งสัญชาติสเปน ออกมาขอบคุณเฮดโค้ชกระทิงดุ เดล บอสเก้ กันแล้วหลังจากนายใหญ่เดล บอสเก้ตัดสินใจเลือกเขาให้มีชื่อเข้ามาเล่นให้กับทีมชาติเป็นนัดแรก ของอาชีพการค้าแข้งของเขา

มิชู อดีตกองหน้าโนเนมของสเปน ปัจจุบันแจ้งเกิดกับทีมสวอนซี ซิตี้ และเป็นที่เข้าตาของเดล บอสเก้ เป็นอย่างมากก่อนที่จะเรียกขึ้นมาติดทัพรับใช้ชาติ แม้กับเกมพบ เบลารุส มิชูจะยังคงตื่นสนามและไม่สามารถทำประตูให้กับทีมได้ แต่เขาก็ถือได้ว่าเป็นตัวอันตรายในสนามมากเลยทีเดียว กับหลายๆจังหวะจากบอลของเขา

“ผมขอบคุณ เดล บอสเก้ มากสำหรับโอกาสในการออกสตาร์ทเป็นตัวจริงของผม ผมฝันมมานานว่าอยากจะเล่นให้กับทีมชาติของผมเอง มันไม่ง่ายเลยนะที่จะมาอยู่ตรงนี้ได้ และมันเป็นอะไรที่วิเศษจริงๆ สำหรับโอกาสครั้งนี้”

“ผมยังมีหลายอย่างที่ต้องพัฒนาให้มากกว่านี้ เพื่อชาิต เพื่อสโมสร และเพื่อตัวผมเอง เกมนี้จะถือเป็นก้าวแรกๆ และเป็นก้าวสำคัญที่จะทำให้ผมได้ประสบการณ์ดีๆ ไว้ใช้กับนัดต่อๆไปอย่างแน่นอน ”

 


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: มิชูขอบคุณเดลบอสเก้ที่ให้โอกาสประเดิมนัดแรก