จอห์น อัลดริดจ์ ชี้หงส์ควรเก็บอัสไซดี้ไว้และไม่ควรยืมโมเซส ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/8/14 1:33 PM | โพสต์โดย: admin | news 274 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Assaidi

จอห์น อัลดริดจ์ อดีตนักเตะลิเวอร์พูล ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสโมสรว่าน่าเก็บอุสซาม่า อัสไซดี้ ไม่น่ายืมวิคเตอร์ โมเซส มาเลย

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เผยบทสัมภาษณ์สื่อต่างประเทศของจอห์น อัลดริดจ์ อดีตแข้งลิเวอร์พูล ที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นส่วนตัวเกี่ยวกับการปล่อยยืมนักเตะดาวรุ่งที่มีฟอร์มเด่นอย่างอุสซาม่า อัสไซดี้ ไปให้กับสโต๊คว่าไม่สมควรอย่างยิ่งน่าจะเก็บนักเตะคนนี้ไว้ใช้งานมากกว่าการที่ปล่อยยืมออกไป และสโมสรก็ไปยืมนักเตะส่วนเกินของเชลซีอย่างวิคเตอร์ โมเซสมาทดแทน สำหรับโมเซสถือเป็นการยืมตัวที่ผิดพลาดและไม่สามารถทำผลงานเป็นชิ้นเป็นอันกับทางลิเวอร์พูลได้เลย ยิ่งไปกว่านั้นทุกวันนี้แฟนบอลลิเวอร์พูลหลายคนก็เริ่มๆเบื่อหนายสไตล์การเล่นของนักเตะรายนี้มากขึ้นทุกวันแล้วด้วย สวนกับนักเตะดาวรุ่งอย่างอัสไซดี้ ที่ไปอยู่สโต๊คแล้วทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมและทำประตูให้กับสโต๊คไปแล้วถึง 3 ประตู

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: จอห์น อัลดริดจ์ ชี้หงส์ควรเก็บอัสไซดี้ไว้และไม่ควรยืมโมเซส