SBOBET ฟัลเกาจากเด็กน้อยผู้ชื่นชอบความท้าทาย

โพสต์เมื่อ 06/19/15 12:18 PM | โพสต์โดย: admin | news 364 views

ทางเข้า sbobet วันนี้เราจะพาสมาชิก SBO ทุกท่านมารู้จักเศษเสี้ยวส่วนหนึ่งของราดาเมล ฟัลเกากองหน้าเบอร์หนึ่งของทีมชาติโคลอมเบียที่กำลังตกเป็นกระแสอย่างมากว่าเขานั้นจะย้ายมาร่วมทีมกับสิงโตน้ำเงินคำรามเชลซี

sbo sbobet falcao

sbo sbobet falcao

ทางเข้า sbobet แทงบอลออนไลน์ ราดาเมล ฟัลเกา หรือเจ้าของฉายา เอล ติเกร ที่ใครหลายๆ คนรู้จักหากมองย้อนกลับไปเมื่อสมัยเขายังเด็กนั้น ต้องถือว่ากองหน้ารายนี้นั้นค่อนข้างเติบโตและได้รับการสนับสนุนในเส้นทางสายฟุตบอลมาเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ราดาเมล ฟังเกา เขาคือลูกชายของราดาเมล การ์เซีย ซีเนียร์อดีตนักฟุตบอลอาชีพในลีกโคลอมเบีย ซึ่งที่มาของชื่อฟัลเกานั้นพ่อของฟัลเกาจดจำและเอามาจากนักฟุตบอลคนโปรดอย่างเปาโล โรแบร์โต้ ฟัลเกา ตำนานกองกลางบราซิลในยุคของพ่อฟัลเกานั้นเอง ตลอดเวลาที่ผ่านมาในเส้นทางสายอาชีพนักฟุตบอลของฟัลเกาเรียกได้ว่าค่อนข้างได้รับการสนับสนุนจากทางบ้านเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จนกระทั่งเมื่อเจ้าตัวอายุได้ 11 ปี ฟัลเกาได้มีโอกาสเข้าทดสอบฝีเท้าเพื่อก้าวเข้าสู่การเป็นนักเตะเยาวชนอาชีพให้กับสโมสรอาแจ๊กซ์ อัมสเตอร์ดัม แต่แล้วอะไรๆก็ไม่เป็นดังหวังเพราะตัวเขานั้นยังดีไม่พอในเวลานั้น ก่อนที่สุดท้ายแล้วเขาก็มาคว้าโอกาสการเป็นแข้งอาชีพได้สำเร็จในเวลาต่อมากับลานเซรอส โบยาก้า ทีมในลีกรองของประเทศบ้านเกิดของเขาซึ่งพัฒนาการของฟัลเกาในตอนนั้นก็เป็นอะไรที่น่าตื่นตาเป็นอย่างมาก

สำหรับราดาเมล ฟัลเกานั้นเขารู้สึกและชื่นชอบมาเสมอว่าการมีโอกาสได้ย้ายทีมคือความท้าทายอย่างนึงในชีวิตนักฟุตบอลอาชีพสำหรับเขาซึ่งนั้นเราก็จะได้เห็นจากการที่เขาเลือกย้ายทีมไปสโมสรใหญ่ๆ อยู่เรื่อยๆ ในหลายๆลีก จนถึงตอนนี้ด้วยวัย 29 ปี เขาผ่านการย้ายทีมในระดับฟุตบอลอาชีพมาแล้วทั้งสิ้น 6 สโมสรด้วยกันได้แก่

  • เซรอส โบยาก้า
  • ริเวอร์เพลท
  • ปอร์โต้
  • แอตเลติโก้ มาดริด
  • โมนาโก
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปัจจุบันเจ้าตัวกำลังตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า เขาใกล้เคียงจ่อแบบสุดที่จะได้กลายเป็นนักเตะของสโมสรเชลซี ซึ่งแน่นอนว่าหากกาย้ายทีมครั้งนี้เกิดขึ้นจริงเมื่อไหร่ นั้นก็จะเป็นสโมสรที่ 7 ในชีวิตการค้าแข้งอาชีพของเขาทันที

Falcao cpt. colombia

Falcao cpt. colombia


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO