ลิเวอร์พูลกางแผนส่อยเปโดรแทนสเตอร์ลิ่ง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 04/8/15 11:58 AM | โพสต์โดย: admin | news 315 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ทางเข้า SBOBET หงส์แดงลิเวอร์พูลเตรียมกางแผนเดินหน้าคว้าตัวเปโดรหากต้องเสียเจ้าหนูราฮีม สเตอร์ลิ่ง

SBO SBOBET : Pedro ว่าที่ตัวแทน Raheem Sterling

SBO SBOBET : Pedro ว่าที่ตัวแทน Raheem Sterling

ทางเข้า SBOBET พนันบอลออนไลน์เกาะติดกระแสข่าวราฮีม สเตอร์ลิ่งที่ปัจจุบันกำลังอยู่ในช่วงถกสัญญาฉบับใหม่ไม่ลงตัว ซึ่งทั้งนี้สื่อหลายๆ สำนักต่างเชื่อว่าสุดท้ายแล้วราฮีม สเตอร์ลิ่งจะต้องตัดสินใจย้ายออกจากทีมหงส์แดงลิเวอร์พูลในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้แน่นอน

อย่างไรก็ตามทางบอร์ดบริหารของลิเวอร์พูลก็เตรียมแผนสำรองสำหรับแก้ปัญหาในส่วนนี้ไว้เรียบร้อยแล้วโดยหวังทุ่มเงินเข้าเจรจาขอซื้อตัวเปโดรจากเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลน่าให้ได้เพื่อมาเป็นตัวแทนราฮีม สเตอร์ลิ่ง

จากการตามติดสถาการณ์ของเปโดรของทางเข้า SBOBET ปัจจุบันเปโดรอายุ 27 ปีและค้าแข้งอยู่ยาวกับบาร์เซโลน่ามาโดยตลอดแต่ฤดูกาลนี้อนาคตของเขานั้นไม่ได้สดใสเรียบง่ายเหมือนที่เคยเสียแล้วเมื่อสโมสรคว้าตัวหลุยส์ ซัวเรสเข้ามาในทีม การมาของหลุยส์ ซัวเรสทำให้เปโดรต้องตกไปนั่งสำรองอย่างเต็มตัวยิ่งในช่วงหลังๆ 3 ประสานสุดโหดของบาร์เซโลน่าต่างแห่กันเล่นเข้าฟอร์มเข้าขากันเป็นอย่างดี ลิโอเนล เมสซี่, เนย์มาร์, หลุยส์ ซัวเรส พวกเขาทำประตูรวมกันทุกครั้งที่ลงสนามพร้อมกันในลีกได้มากถึง 57 ประตูจาก 29 นัด

นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ถึงเวลาแล้วที่เปโดรจะต้องออกหาความท้าทายใหม่ๆให้กับอาชีพของเขา และจากข่าวลือที่ทางเข้า SBOBET ทราบมาทางสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลก็พร้อมจะยื่นค่าเหนื่อยให้กับนักเตะรายนี้ที่ 90,000  ปอน์ดต่อสัปดาห์ พร้อมด้วยสัญญาค้าแข้งอยู่ยาวกับทีมไปถึง 5 ปีเต็มเลยทีเดียว เครดิตที่มาข้อมูลโดยทางเข้าSBO


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ลิเวอร์พูลกางแผนส่อยเปโดรแทนสเตอร์ลิ่ง