เล่น SBOBET ผ่าน Plugin Ultrasurf

โพสต์เมื่อ 08/18/14 4:22 PM | โพสต์โดย: admin | sbo 274 views

อีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับสมาชิก SBOBETH ทุกท่านที่กำลังติดปัญหาในเรื่องของ SBOBET เข้าไม่ได้ โดยครั้งนี้ทางทีมงานพนันบอลออนไลน์ขอนำเสนอตัวช่วย Plugin Browser ที่มีชื่อว่า Ultrasurf

เชื่อว่าหลายๆคนอาจจะเคยประสบปัญหา SBOBET เข้าไม่ได้กันไปบ้างพอสมควร อันด้วยสาเหตุต่างๆ นาๆ ครั้งนี้ทางทีมงานจึงขอนำเสนอในส่วนของตัวช่วยใหม่สำหรับสมาชิกเพื่อนำมาใช้งานแก้ปัญหาในส่วนนี้ ซึ่งชื่อของตัวช่วยนั้นก็คือ Plugin Ultrasurf ที่ทางทีมงานได้ทำการพิสูจน์ทดลองใช้งานกับผู้ให้บริการอินเตอร์ทุกเครือข่ายในประเทศไทยแล้วว่า Plugin Ultrasurf ใช้งานเข้าเล่นพนันบอลออนไลน์ SBOBET ได้อย่างสมบูรณ์

คุณสมบัติของ Ultrasurf
Ultrasurf เป็น Plugin เสริมของ Browser ชื่อดังยอดฮิตของ Google Chrome ที่มีคุณสมบัติพิเศษช่วยทำให้ Browser Google Chrome ของคุณสามารถเจาะทะลุทะลวงเข้าใช้งานเว็บทุกเว็บได้อย่างปกติสมบูรณ์ โดยไม่โดนรบกวนจากการบล็อครบกวนการใช้งานใดๆทั้งสิ้น

วิธีการติดตั้ง Plugin Ultrasurf

1. เปิดใช้งาน Google Chrome
2. จากนั้นเข้าไปที่ https://chrome.google.com/webstore/category/apps

SBOBET Ultrasurf

3. จากนั้นไปที่ช่องค้นหามุมซ้ายบนของหน้านี้แล้วพิมคำว่า Ultrasurf  ลงไปแล้วกด Enter

SBOBET Ultrasurf 2

4. ที่ช่องโปรแกรม Ultrasurf ให้สมาชิกคลิกที่ปุ่ม ฟรี เพื่อทำการ Download โปรแกรม Plugin Ultrasurf

SBOBET Ultrasurf 3

5. หลังจากนั้นจะมีกรอบข้อความเด้งขึ้นมาถามยืนยันว่าเราต้องการที่จะ ติดตั้ง Plugin Ultrasurf ลงไปใน Browser Google Chrome ของเราหรือไม่ ให้เราตอบว่า Add เพื่อเป็นการยืนยันติดตั้งเริ่มต้นใช้งาน Ultrasurf

SBOBET Ultrasurf 5

6. หลังจากติดตั้งไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย สังเกตที่มุมขวาบนของแทบ Browser Google Chrome ของเราจะมีปุ่มใช้งาน Ultrasurf เพิ่มขึ้นมา

SBOBET Ultrasurf 6

วิธีเล่นพนันบอลออนไลน์ SBOBET ผ่าน Ultrasurf 

ให้กดคลิกที่ปุ่ม Ultrasurf  แล้วปรับให้เป็น On

SBOBET Ultrasurf 7

ตัว Browser จะทำการเริ่มต้นใช้งานในส่วนของ Plugin Ultrasurf ทันที ซึ่งจากตรงนี้สมาชิกสามารถนำลิ้งจากหน้าทางเข้า SBOBET ของเรา เข้ามาวางใช้งานร่วมได้เลย ก็จะสามารถเข้าเล่น พนันออนไลน์ SBO ได้อย่างอิสระ เข้าง่ายทุกเวลาที่ต้องการ

SBOBET พนันบอลออนไลน์

หมายเหตุ

  • ระหว่างเปิดใช้งาน Ultrasurf  จะทำ Internet ช้าลงพอสมควร
  • ปิดการใช้งาน Ultrasurf  ทุกครั้งหลังเลิกใช้งานเว็บพนันบอลออนไลน์ SBOBET เพื่อป้องกันปัญหา Internet ช้าระหว่างการใช้งาน

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: ทางเข้า, สมัคร SBO