วิลล่าประกาศคว้าตัวริชาร์ดซบทีม 4 ปี

โพสต์เมื่อ 06/18/15 11:47 AM | โพสต์โดย: admin | news 273 views

SBO รับแทงบอล ไมกาห์ ริชาร์ดยอดแข้งผู้ซื่อสัตย์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ตกลงเซ็นสัญญาซบสิงห์ผงาดแอสตั้น วิลล่าแบบฟรีเอเยนต์ ด้วยสัญญาค้าแข้งยาว 4 ปี

sbobet micah richard

sbo เว็บพนันบอลออนไลน์ เกาะติดข่าวการซื้อขายนักเตะของทีมแอสตั้น วิลล่าที่ล่าสุดเพิ่งจะส่อยของดีแบบไร้ราคานั้นก็คือการคว้าตัวกองหลังขาลุยอย่างไมกาห์ ริชาร์ดเข้ามาร่วมทีมได้สำเร็จ โดยอดีตแข้งผู้จงรักภักดีกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้มาโดยตลอดรายนี้นั้นตกลงเซ็นสัญญาอยู่ยาวกับทางวิลล่าเป็นระยะเวลา 4 ปีเต็ม

แรกเริ่มเดิมที่ไมกาห์ ริชาร์ดถือเป็นแข้งสัญชาติอังกฤษที่หลายๆ ทีมต่างรุมแย่งพร้อมทุ่มราคาค่าตัวแพงเพื่อหวังดึงนักเตะรายนี้ไปร่วมทีมแต่สุดท้าย เจ้าตัวและสโมสรก็ยังคงผูกพันกันอย่างเหนียวแน่นแยกไม่ออก ก่อนที่ในช่วงหลายๆ ฤดูกาลหลังๆที่ผ่านมาไมกาห์ ริชาร์ดเริ่มมีอาการบาดเจ็บเข้ารบกวนอยู่บ่อยครั้งและทีมก็กำลังเข้าสู่ยุครุ่งเรื่องใช้เงินทำทีมเป็นหลักจึงทำให้เขาถูกเบียดกระเด็นจนเสียตำแหน่งตัวจริงในทีมออกไปและหลุดจากแผนการทำทีมในที่สุด

การมาของไมกาห์ ริชาร์ดหลายๆ คนต่างเชื่อว่าเขาน่าจะถูกโยกมาเล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค เพราะปัจจุบันรอน ฟลาร์นั้นยังคงให้ความแน่นอนไม่ได้ในเรื่องของสัญญาที่ทางสโมสรต้องการขยายให้เขาอยู่โยงกับทีมต่อไป และอีกหนึ่งเบาะแสที่ทางเว็บรับพนันบอลออนไลน์ sbobet ทราบมาก็คือแมตต์ โลว์ตันแบ็คขวาของทีมก็มีแววว่ากำลังจะย้ายทีมไปค้าแข้งให้กับเบิร์นลี่ย์อีกด้วยนั้นก็จะเท่ากับว่าไมกาห์ ริชาร์ด ภายใต้การคุมทีมของทิม เชอร์วู๊ดเขามีโอกาสที่จะถูกจับโยกเล่นสลับไปมาอยู่ด้วยกัน 2 ตำแหน่งนั้นก็คือแบ็คขวาตำแหน่งที่เขาถนัด และ เซ็นเตอร์แบ็คนั้นเอง รวมข้อมูลข่าวโดยทางเข้า sbobet


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO