ริเซ่ ทารับต์ พวกเขายังมีค่าเสมอกับ Fulham

โพสต์เมื่อ 12/13/13 5:09 PM | โพสต์โดย: admin | news 354 views

sbobeth 25

เรเน่ มูเลนสตีน กุนซือป้ายแดงของ Fulham ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จอห์น อาร์เน่ ริเซ่ และ อเดล ทารับต์ สองนักเตะผู้ถูกกุนซือคนเก่าอย่างมาร์ติน โยล จะได้รับสิทธิ์และโอกาสในการคืนสนามอีกครั้งในจากนี้แน่นอน

สื่อพนันออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์ ของสองนักเตะจอห์น อาร์เน่ ริเซ่ และ อเดล ทารับต์ ที่ก่อนหน้านี้เหมือนจะหมดอนาคตกับทีมต้นสังกัดไปแล้วโดยสิ้นเชิง จากการถูกตัดบทในการลงสนาม แต่แ้ล้วด้วยสภาพฟอร์มของ Fulham ที่นับวันจะมีแต่ดิ่งลงเหวสุดท้ายคนที่หมดอนาคตไปโดยปริยายก่อนเพื่อนนั้นก็คือมาร์ติน โยล ปัจจุบันผู้จัดการทีมคนใหม่เรเน่ มูเลนสตีนเข้ามาแถลงการณ์กับสื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่าจะขอนำทีม Fulham กับมาสู่ฟอร์มที่ดีอีกครั้ง พร้อมกันนั้นได้พูดถึง 2 นักเตะที่ถูกมองว่าเป็นส่วนเกินอย่างจอห์น อาร์เน่ ริเซ่ และ อเดล ทารับต์ ว่านักเตะทั้งสองจะได้กลับมามีบทบาทเต็มตัวอีกครั้งกับสโมสรแน่นอน

สำหรับกรณีของรีเซ่นั้น เขาเป็นนักเตะที่ดีทั้งในสนามและนอกสนาม และมีประสบการณ์การค้าแข้งที่ดีกับทีมใหญ่พร้อมด้วยผลงานมากมาย แม้วันเวลาจะผ่านไปแต่รีเซ่ยังคงเป็นแบ็คซ้ายเดินหน้าลุยที่แข็งแกร่งมากที่สุดคนนึงในพลีเมียร์ลีก ส่วนทางด้านอเดล ทารับต์ เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์สูง ทักษะการเล่นของเขายังคงเป็นประโยชน์กับทีมเพียงแต่เขาต้องการโอกาสในการลงสนามเพื่อปรับตัวให้เข้ากับทีมมากขึ้น

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพสนใจสมัครสมาชิก


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO