SBOBET กระแสสาวกหงส์เรียกร้องปลดร็อดเจอร์ แต่งตั้งคล็อปป์

โพสต์เมื่อ 04/20/15 1:21 PM | โพสต์โดย: admin | news 391 views
SBOBET SBO : Rodgers Out

SBOBET SBO : Rodgers Out

สมัคร SBOBET เกาะติดกระแสดราม่าต่อเนื่องควันหลงหลังเกมแอสตัน วิลล่าเฉือนชนะลิเวอร์พูล 2-1 เข้ารอบ FA Cup ไปพบกับไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล โดยความพ่ายแพ้ครั้งนี้สร้างความไม่พอใจให้กับสาวกหงส์แดงหลายๆ คนเป็นอย่างมากจนเกิดกระแสวิจารณ์ พร้อมทั้งเรียกร้องให้ปลดกุนซือร็อดเจอร์ออก และดึงตัวเจอร์เก้น คล็อปป์เข้ามาแทนที่

SBOBET  ทีมงานตรวจ SBOBET เข้าไม่ได้ เกาะติดกระแสดราม่าผ่านโลกโซเชียล Twitter ที่ทันที่ลิเวอร์พูลต้องมาพลาดท่าเสียทีตกรอบ FA Cup ก็ส่งผลทำให้เกิดกระแสวิพากย์ วิจารณ์อย่างหนักจากเหล่าสาวกและกูรูมากมายตามมา และหนึ่งในประเด็นที่ถูกพูดถึงมาเป็นอันดับต้นๆ นั้นก็คือการเรียกร้องให้ปลดเบรนแดน รอดเจอร์สเพื่อเปิดทางในการดึงตัวเจอร์เก้น คล็อปป์ให้เข้ามาทำหน้าที่ในฤดูกาลต่อไป

ทั้งนี้จากที่ทาง SBOBET พนันบอลอออนไลน์ทราบมาล่าสุดก็คือทันทีที่จบฤดูกาลนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ น่ะว่างงานแน่นอนเพราะเพิ่งจะลาออกจากการเป็นกุนซือของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งทั้งนี้เจ้าตัวก็ตกเป็นเป้าหมายของหลายๆ ทีมบิ๊กในยุโรปทันทีโดยเฉพาะกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้และอาร์เซน่อล แต่อย่างไรก็ตามดูมีแววแล้วว่าลิเวอร์พูลอาจจะต้องกลายเป็นหนึ่งในทีมที่ต้องการดึงเข้ามาร่วมงานให้ได้เสียแล้วหลังเหล่าบรรดาแฟนบอลต่างหมดความศรัทธาในแผนการทำทีมของเบรนแดน รอดเจอร์สที่ในช่วงตลอด 3 ปีใช้งบไปกว่า 100 ล้านปอน์ดแต่กลับไร้ซึ่งแชมป์ติดไม้ติดมือ ที่ดูจะเป็นผลงานที่ดีที่สุดและน่าจะจำได้ก็คงจะมีแต่การที่ทีมได้กลับไปเล่นยูฟ่าแชมปืเปี้ยนลีกในฐานะรองแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้วแต่นั้น ก็ไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้นเลยเมื่อเทียบกับผลงานโดยรวมทั้งหมดของฤดูกาลนี้

แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีอีกข่าวลือที่ว่าเจอร์เก้น คล็อปป์นั้นอยากจะขอหยุดพักงานเป็นเวลา 1 ปีก่อนจะกลับมาจับหน้าที่เป็นกุนซืออีกครั้งแต่นั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป แต่ที่รู้ๆ คือตอนนี้เขาถือเป็นความหวังของเหล่าแฟนบอลลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากถึงขั้นสาวกบางคนลงรูปตัดต่อของเขาในฐานะอัศวินม้าขาวที่จะมาช่วยลิเวอร์พูลในฤดูกาลต่อไปกันเลยทีเดียว เครดิตรวบรวมที่มาข้อมูลโดยทางเข้า SBOBET

SBOBET SBO

SBOBET SBO Jurgen klopp

SBOBET SBO Jurgen klopp


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO