เชอร์วู้ดโมโห!!! กรรมการเป็นพิษ ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/30/14 11:47 AM | โพสต์โดย: admin | news 338 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Sherwood

ทิม เชอร์วู้ดฉุนขาด!! โวยวายการตัดสินของอังเดร มาร์ริเนอร์กรรมการตัวแสบกลับคำตัดสินให้ทั้งจุดโทษและใบแดงแก่สเปอร์จนต้องแพ้ยับคาบ้าน

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์สุดเดือดของทิม เชอร์ที่ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อต่างประเทศเกี่ยวกับการตัดสินของอังเดร มาร์ริเนอร์ที่เป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ลูกทีมไก่เดือยทองของเขาต้องแพ้ย่อยยับ 1-5 คาบ้าน ซึ่งจังหวะประเด็นเจ้าปัญหาเกิดขึ้นในจังหวะที่แดนนี่ โรสเข้าเสียบสกัดบอลใส่เอดิน เซโก้ในกรอบเขตโทษ ในที่แรกอังเดร มาร์ริเนอร์ให้สัญญาณชัดเจนว่าให้เล่นต่อก่อนที่จะวิ่งไปหาไลน์แมนแล้วเปลี่ยนคำตัดสินเป็นจุดโทษพร้อมให้ใบแดงแก่แดนนี่ โรส ซึ่งจากจังหวะนี้ทิม เชอร์วู้ดถึงกับฉุนขาดเมื่อได้ดูภาพช้าแล้วพบว่าทีมของเขาไม่ได้รับความยุติธรรมเพราะมันเป็นจังหวะสกัดเข้าที่บอลอย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามแม้ทิม เชอร์วู้ดก็ออกมายอมรับว่าต่อให้มีคนเท่ากันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะรับมือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่มีเกมรุกที่ดุดันน่ากลัวที่สุดในเวลานี้

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobet เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก ทางเข้า sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เชอร์วู้ดโมโห!!! กรรมการเป็นพิษ