SBO จะย้ายใช่ไหม? เจรจาล่มสเตอร์ลิ่งปัดสัญญาค่าเหนื่อยสถิติสโมสร ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 03/31/15 11:28 AM | โพสต์โดย: admin | news 253 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

ทางเข้า SBOBET ราฮีม สเตอร์ลิ่งกับประเด็นรุกรามใหญ่โตที่ว่าเขาตัดสินใจปฎิเสธสัญญาฉบับใหม่ของเขากับลิเวอร์พูล ทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เสียๆ อย่างหนักทันทีไปโดยปริยาย

ทางเข้า SBOBET : Raheem Sterling

ทางเข้า SBOBET : Raheem Sterling

ทางเข้า SBOBET เกาะติดสถานการณ์ของราฮีม สเตอร์ลิ่งดาวรุ่งตัวจี๊ดของหงส์แดงลิเวอร์พูลกับข่าวล่าสุดที่ว่าเขาได้ออกมาปฎิเสธสัญญาฉบับใหม่ของเขากับสโมสร ซึ่งในเนื้อหาสัญญานั้นทางลิเวอร์พูลพร้อมใจและยินดีเป็นอย่างมากที่ต้องการจะเหนี่ยวรั้งให้นักเตะรายนี้ยอมตัดสินใจอยู่กับสโมสร ต่อไปในอนาคตให้ได้ ด้วยการยื่นเงินค่าเหนื่อยชนิดที่ว่าทำลายสถิติของสโมสรกันเลยที่เดียว นั้นก็คือ 180,000 ปอน์ดต่อสัปดาห์ แต่สุดท้ายการเจรจาครั้งนี้ก็ล้มเหลวถูกปัดทิ้งไปเป็นที่เรียบร้อย

จากการวิเคราะห์ของทาง SBO ราฮีม สเตอร์ลิ่งปัจจุบันอายุ 20 ปีเท่านั้นยังคงเด็กมาก ที่สำคัญเขาเป็นนักเตะที่มีสัญชาติอังกฤษหากคิดจะค้าแข้งต่อในพรีเมียร์ลีกเชื่อได้เลยว่ามีหลายๆ ทีมจ้องตาเป็นมันแน่นอน มันไม่ง่ายเลยโดยเฉพาะกับสโมสรลิเวอร์พูลที่จะยอมทุ่มเงินกว่า 180 ,000 ปอน์ดต่อสัปดาห์ให้กับนักเตะที่มีอายุเพียงเท่านี้ สโมสรต้องการรั้งนักเตะคนนี้จริงๆ เพราะมองเห็นถึงความสำคัญหลายๆอย่างในตัวเขา แต่ราฮีม สเตอร์ลิ่งก็เลือกที่จะปฎิเสธเงินก้อนโตและสโมสรที่ตัวเองเติบโตมา

จากจุดที่กล่าวมาข้างต้นทาง SBO มองว่าไม่น่าจะใช่เรื่องเงินแล้วละที่ทำให้ราฮีม สเตอร์ลิ่งต้องคิดถึงเป็นเรื่องแรก บางทีตอนนี้เจ้าตัวอาจจะเริ่มต้องการความท้าทายใหม่ๆ กับการไล่ล่าความสำเร็จให้เป็นชิ้นเป็นอันมากที่สุดก็เป็นได้ ซึ่งแน่นอนทุกการตัดสินใจย่อมมีผู้ได้ประโยชน์และเสียประโยชน์แฟนบอลจำนวนไม่น้อยเริ่มแสดงความไม่พอใจอย่างมากกับเหตุการณ์ในครั้งนี้และเริ่มเดินหน้าแสดงความคิดเห็นกันอย่างแพร่หลายว่าสโมสรควรขาย ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ออกไปจากทีมให้ไวที่สุดในขณะที่นักเตะกำลังอยู่ในช่วงที่สามารถทำกำไรให้กับสโมสรได้ เครดิตที่มาทางเข้า SBOBET


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: SBO จะย้ายใช่ไหม? เจรจาล่มสเตอร์ลิ่งปัดสัญญาค่าเหนื่อยสถิติสโมสร