เก้าอี้ร้อน หงส์ขาวใกล้เด้งเลาดรู๊ป ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/27/14 3:51 PM | โพสต์โดย: admin | news 216 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Michael Laudrup

 

ฟอร์มห่วย้ป็นพิษ!! บอร์ดบริหารหงส์ขาวเริ่มพิจารณาอนาคตของกุนซือไฟใกล้มอดอย่างไมเคิล เลาดรู๊ป กันแล้วหลังพาทีมสวอนซีหล่นไปอยู่ท้ายตาราง

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เกาะติดสถานะการณ์สุดย่ำแย่ของสโมสรสวอนซี ซิตี้ที่ล่าสุดตกไปอยู่อันดับที่ 15 ของตารางพลีเมียร์ลีกจาก 22 นัด ชนะ 5 เสมอ 6 และแพ้ไปถึง 11 เกมเลยทีเดียว ซึ่งผิดกับฟอร์มในฤดูกาลแรกที่เข้ามาคุมทีมแทนแบรนดอน ร็อดเจอร์โดยสิ้นเชิง กับฤดูกาลนี้สวอนซี ซิตี้ในการคุมทีมของไมเคิล เลาดรู๊ป แม้จะมีการซื้อตัวนักเตะเข้ามาในทีมมากมายแต่กับทำผลงานได้อย่างย่ำแย่และยังไม่สามารถจูนกันติดเข้ากับระบบเดิมได้ โชคร้ายไปกว่านั้นของทีมคือ มีเกมการแข่งขันที่เยอะขึ้นจากการได้ไปแข่งถ้วยยูโรป้าลีก เป็นผลทำให้นักเตะอ่อนล้า และมีทีเด็ดกองหน้าเป็นตัวเลือกในการใช้งานน้อยเกินไปและมีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมเข้ามารบกวนที่มีอยู่เดิมอีกด้วย อย่างไรก็ตามทางบอร์ดบริหารก็เริ่มพิจารณาอนาคตของผู้จัดการทีมคนนี้กันแล้ว ซึ่งอาจจะโดนปลดก่อนจบฤดูกาลด้วยซ้ำ

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobet เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: เก้าอี้ร้อน หงส์ขาวใกล้เด้งเลาดรู๊ป