วิดัลรับ ผิดหวังมากตกรอบแรก CL ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 12/25/13 3:42 PM | โพสต์โดย: admin | news 517 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Vidal

อาร์ตูโร่ วิดัล กองกลางคนดังของยูเวนตุสยอมรับผิดหวังเป็นอย่างมากที่ทีมตกรอบ CL ตั้งแต่รอบแรก

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เผยบทสัมภาษณ์อาร์ตูโร่ วิดัลกองกลางสัญชาติชิลีของม้าลายยูเวนตุสที่ออกมายอมรับรู้สึกผิดหวังกับผลงานของทีมเป็นอย่างมากที่ต้องโชคร้ายตกอยู่ในกลุ่มที่มีคู่แข่งที่แข็งแกร่งเต็มไปหมด และลงเอยด้วยการตกรอบแรกลงไปเล่นยูโรป้าลีก แบบหมดสภาพ

อาร์ตูโร่ วิดัลยังบอกอีกว่า กับเมในสุดท้ายที่เราต้องออกไปเยือนยอดทีมจากตุรกีอย่างกาลาตาซาราย ด้วยสภาพสนามของเจ้าบ้านที่เลวร้ายสุดขีดนั้นถือเป็นเรื่องที่แย่มาก เพราะเกมนัดนี้เป็นเกมนัดสำคัญชี้ชะตาของพวกเรา ซึ่งพวกเราแพ้ไม่ได้ แต่เราก็พลาดเสียท่าให้กับทีเด็ดอย่างดร็อกบา ผมยอมรับสนามเป็นแค่ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เราเล่นกันไม่ออก แต่อย่างไรก็ตามนั้นก็ไม่ต่างไรจากข้ออ้าง เพราะหากเรามีฟอร์มทีมที่ดีมาตั้งแต่แรก เราก็คงไม่ต้องมาเดือดร้อนกับเรื่องแบบนี้ในเกมต่อๆไป ผมยอมรับในความผิดหวังและผมยังคงจดจำว่ามันเป็นผลงานที่แย่ที่สุดเรื่องนึงในอาชีพค้าแข้งของผม

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: วิดัลรับ ผิดหวังมากตกรอบแรก CL