กองแช่งหันขวับ!! เวลเบ็คหวังถล่มประตูต่อเนื่องช่วยทีม ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 12/20/13 12:10 PM | โพสต์โดย: admin | news 570 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

sbobet Danny Welbeck

 

ไม่รู้เอาฮา หรือเอาจริง แดนนี่ เวลเบ็คกองหน้าขวัญใจกองแช่งออกตัวแรงขอถล่มประตูอย่างต่อเนื่อง เพื่อกระชับพื้นที่ช่วยทีมไปสู่หัวตาราง

สื่อพนันบอลออนไลน์ sbobeth เผยบทสัมภาษณ์แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าเฮฮาสัญชาติอังกฤษของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าในระหว่างที่โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ กำลังเจ็บตนขอรับบทหนักช่วยทีมถล่มประตูคู่แทนแข่งเอง หลังจากจบเกม แอสตัน วิลล่าที่ผ่านมาใครหลายๆคนอาจมองว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยาก เพราะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดขาดหน้าเป้าตัวหลักอย่าง RVP ที่มีอาการบาดเจ็บไม่พร้อมลงงสนาม แต่ผลที่ออกมากับเหนือความคาดหมายแดนนี่ เวลเบ็คมีส่วนช่วยในการพาทีมชนะ โดยทำประตูไปไ้ด้ถึง 2 ลูกและจบลงด้วยสกอร์ 3-0 เป็นชัยชนะที่สวยงามขาดลอยของทัพปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แดนนี่ เวลเบ็คยังกล่าวอีกว่า ตอนนี้สถานะการณ์ของทีมกำลังต้องการฮีโร่ในแดนหน้า ผมต้องการทำประตูให้เยอะกว่านี้ เพื่อช่วยพาทีมของพวกเราเก็บชัยชนะและกลับขึ้นไปอยุ่หัวตารางอีกครั้ง พวกเราเป็นทีมแชมป์เก่าฤดูกาลนี้ยังไม่จบผมยังไม่อยากให้ทุกคนในทีมต้องถอดใจ ที่สำคัญตอนนี้ผมเริ่มมั่นใจมากขึ้นและเริ่มตั้งเป้าจำนวนประตูสำหรับฤดูกาลนี้ไว้แล้วว่าผมจะยิงไว้เท่าไหร่เป็นอย่างต่ำเพื่อทีม…

เว็บพนันบอลออนไลน์ sbobeth เว็บพนันออนไลน์คุณภาพ ที่ได้มาตราฐานเกมส์กีฬาออนไลน์อย่างแท้จริงจาก sbobet พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงโดยทีมงานมืออาชีพ


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: กองแช่งหันขวับ!! เวลเบ็คหวังถล่มประตูต่อเนื่องช่วยทีม