SBO คาร์ราเกอร์ชี้ยาย่าตัวการสำคัญพาทีมเสียลูกสอง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 04/7/15 1:07 PM | โพสต์โดย: admin | news 251 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

SBOBET เว็บรับพนันบอลออนไลน์ เพิ่งจะผ่านพ้นกันไปมาดๆ กับผลการแข่งขันสุดช็อคของคู่การแข่งขันระหว่างคริสตัล พาเลซ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โดยเกมการแข่งขันนี้บทสรุปลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ของขุนพลเรือใบสีฟ้าที่ 2 ประตูต่อ 1 ซึ่งทำให้โอกาสป้องกันแชมป์ของพวกเขาเริ่มดูเลือนลาง

SBO SBOBET : Yaya Toure Fail Block

SBO SBOBET : Yaya Toure Fail Block

สมัคร SBOBET เว็บรับพนันบอลออนไลน์เกาะติดสถานการณ์ของผลเกมการแข่งขันคริสตัล พาเลซ พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เกมนี้ลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ของทีมเรือใบสีฟ้า ซึ่งทำให้พวกเขาหลุดตกไปอยู่ในอันดับที่  4 ของตาราง เกมนี้มีหลายกระแสวิจารณ์ถึงตัวฟอร์มการเล่นโดยรวมของเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้เป็นอย่างมากถึงผลงานการเล่นที่เริ่มไม่คงเส้นคงวา ทั้งๆที่พวกเขามีโอกาสครองบอลและเข้าทำคู่แข่งมากกว่าแต่กลับต้องผิดพลาดลงเอยด้วยความพ่ายแพ้

เจมี่ คาร์ราเกอร์อดีตแข้งลิเวอรพูลได้ออกมาพุ่งเป้าพูดถึงยาย่า ตูเร่ในเกมการแข่งขันนี้ว่า เขาคือหนึ่งในตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกมนี้ลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ แม้จะช่วยทวงสกอร์คืนมาได้ 1 ประตู

คาร์ราเกอร์กล่าวเน้นถึงในจังหวะเสียประตูลูกที่ 2 จากจังหวะฟรีคิกของเจสัน พันเชียนว่า ยาย่า ตูเร่คือหนึ่งในผู้เล่นที่ทำหน้าที่เป็นกำแพงในจังหวะนี้ได้แย่สุดๆ เมื่อเทียบกับผู้เล่นคนอื่นๆ เขาคือผู้เล่นที่สูงสุดๆ ติดอันดับต้นๆ ในทีมแต่กลับหดหัวก้มหน้าหนีลูกบอลที่พุ่งเขามาเพื่อหวังทำประตู ซึ่งในจังหวะหลบของเขานั้นเองก็เป็นช่องที่ทำให้ทีมต้องเสียประตูลูกที่ 2

ทั้งนี้ทีมงานสมัคร SBOBET จากการวิเคราะห์ฟอร์มการเล่นของยาย่า ตูเร่ในฤดูกาลนี้จากเดิมเขาเป็นนักเตะสุดมหัศจรรย์ของทีมมาโดยตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาเล่นในถิ่นซิตี้ออฟแมนเชสเตอร์ และถือเป็นส่วนสำคัญที่ทุกคนในทีมสามารถฝากความหวังไว้ที่เขาได้ และเขาก็ทำได้ดีมาโดยเสมอ แต่กับฤดูกาลนี้นอกจากฟอร์มการทำประตูเขาจะดร๊อปลงแล้ว โอกาสสร้างสรรค์ปั้นเกม สร้างจุดเปลี่ยนดีๆ ให้ทีมเขานั้นก็ยังลดลงจากเดิมแบบชนิดที่ว่าน่าแตกต่างลิบลับจนน่าใจหาย เครดิตที่มาข้อมูลโดยทางเข้า SBOBET


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: SBO คาร์ราเกอร์ชี้ยาย่าตัวการสำคัญพาทีมเสียลูกสอง