วิเคราะห์เทคนิค พนันบอล ขั้นพื้นฐาน

1256097290

วันนี้มีเกร็ดการวิเคราะห์ พนันบอล แบบฉุกเฉินหรือเร่งด่วนมาฝากครับ เพราะบางทีเราไม่ได้มีเวลาไปเตรียมข้อมูลให้พร้อมก่อนการแทง แต่ใจมันอยากแทง หรือพอมีข้อมูลอยู่บ้าง พอๆ จำได้แต่ไม่มั่นใจซักเท่าไหร่ ให้ลองทำตามแบบนี้ดูครับ

1. ให้มองหาบอลทีเจ้าบ้านเปิดต่อ เรตราคาราคาบอลสโบเบ็ต ในกรณีนี้ให้เลือกรองทีมเยือนไว้ก่อน เพราะทีมที่เล่นในบ้านย่อมได้เปรียบในเรื่องสภาพแวดล้อม เพราะบอลส่วนมากจะเก่งในบ้าน ยกเว้นทีมเล็กเจอกับทีมใหญ่ๆ หรือเกรดบอลเหนือกว่า ทริคก็คือ ทีมที่มีฟอร์มในบ้านที่ดีมาก แต่ไม่กล้าเปิดต่อทีมเยือน แสดงว่าทีมเยือนมีดีพอ เจ้ามือถึงไม่กล้าเปิดต่อราคา ให้รองทีมเยือนไปได้เลย ส่วนมากจะออกเสมอกับทีมเยือนชนะซะมากกว่า เจ้าบ้านชนะก็มีบ้างแต่ก็น้อย ***ราคาเจ้าบ้านต่อเสมอนะครับ ไม่ใช่เลือกต่อ (เลือกต่อก็คือราคา -10 หรือตามโต๊ะบอลเรียกว่า ใครต่อรอง)

2. ให้หาบอลเจ้าบ้านที่เปิดราคาต่อเสมอ SBOBET ให้เราเลือกรองทีมเยือนไว้ก่อนครับ เพราะทีมที่เล่นในบ้านย่อมได้เปรียบเป็นทุนเดิม และส่วนมากจะเก่งในบ้านกัน ยกเว้นทีมเล็กเจอทีมใหญ่ เกร็ดก็คือ ทีมที่ฟอร์มในบ้านดีมาก แต่ไม่กล้าเปิดต่อทีมเยือน แสดงว่าทีมเยือนก็เจ๋งพอ เจ้ามือถึงไม่กล้าเปิดต่อราคาให้ทีมเยือนไปเลย ส่วนมากมักออกเสมอมากกว่า เจ้าบ้านชนะบ้างก็มี แต่ค่อนข้างน้อย

3. ให้มองหาราคา ปป หรือ 0.25 ทริคนี้จะคล้ายกับข้อแรก ถ้าทีมต่อเป็นทีมเก่ง หรือเหนือกว่า แล้วเปิดต่อแค่ ปป แสดงว่าเจ้ามือไม่มั่นใจ เราก็รองไว้ก่อน แต่เราก็ต้องดูที่ค่าน้ำด้วยนะครับ ส่วนมากถ้าบอลรองราคานี้จะเข้า ค่าน้ำก็มักจะอยู่ที่ ป -5 หรือ ป -10

ทั้งสองข้อนี้ก็เป็นเกร็ดเอาไว้ใช้ยามเร่งด่วนครับ ถ้าเราไม่มีเวลาวิเคราะห็ก็ลองนำเกร็ดต่างๆ เหล่านี้ไปลองใช้ดูนะครับ

SBOBET อย่างเป็นทางการ ทางเราให้บริการแบบครบถ้วนในที่เดียวและนำเสนอผลิตภัณฑ์เกมส์ต่างๆ อย่างครบถ้วนสมบูรณ์สปอร์ทบุ๊คของ SBO มีเกมส์แข่งขันกีฬาต่างๆ ให้เลือกมากกว่า 500 เกมส์ต่อสัปดาห์ ครอบคลุมรายการแข่งฟุตบอลใหญ่ๆ ทุกนัดและรายการกีฬานานาชาติต่างๆ ทั้งยังนำเสนอผลฟุตบอลสด, มีระบบยืนยันเงินชนะทันที, จ่ายเงินรวดเร็ว, เข้าระบบได้สะดวกรวดเร็วตลอดทั้งวัน ติดต่อสอบถาม SBOBET ได้ที่เบอร์ Call Center ซึ่งมีทีมงานคอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา