ลุ้นดาวซัลโวลพรีเมียร์ ลีก กับเว็บไซต์ SBOBET

SBOBET

การตัดสินแชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษยังไม่จบเมื่อผลการแข่งขันผ่านทางเว็บไซต์ SBOBET เรือใบสีฟ้ากับหงส์แดงออกผลเสมอ 2-2 ไปอย่างสุดมันส์ ทำให้โอกาสคว้าแชมป์ตอนนี้ยัง 50-50 ลุ้นกันสนุกจนนัดสุดท้ายแน่นอน แต่อีกรายการเดิมพันที่น่าสนใจก็คือ ดาวซัลโวล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ นักเตะคนไหนจะคว้ารองเท้าทองคำไปครองในฤดูกาลนี้ ฤดูกาลที่แล้วเป็นของ แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีมชาติอังกฤษ และสโมสร “ไกเดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

ยอดกองหน้าแต่ละทีมกำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรง แต่มีแค่ 1 คนเท่านั้นที่เราอย่างจะแนะนำให้ร่วมลุ้นเดิมพัน Outright ก็คือ ซอน เฮือง มิน ดาวยิงเกาหลีใต้ของสเปอร์ส เพราะด้วยฟอร์มของทีมและตัวนักเตะเองตอนนี้ กำลังไล่ล่าคะแนนเพื่อลุ้นอันดับ TOP4 แถมยังมี แฮร์รี่ เคน คอยหนุนหลัง เพื่อนร่วมทีมก็คอยป้อนให้ซอนยิงเป็นระยะๆ จนตอนนี้เขายิงเยอะสุดในลีกหากไม่รวมจุดโทษ บวกกับทางผู้นำดาวยิงอย่างซาร่าเองฟอร์มกำลังตก คลำเป้าไม่เจอมาหลายนัดติด ดีไม่ดีอาจจะโดนดร๊อปในบางเกมเพื่อให้พักฟื้นจิตใจ แต่กับ ซอน เฮือง มิน สเปอร์สไม่มีทางพักดาวยิงรายนี้แน่นอน ทำให้โอกาสจะยิงต่อเนื่องและคว้ารองเท้าทองคำก็มีโอกาสเกิดขึ้นได้สูง แถมเรตราคาเดิมพันก็น่าสนใจอีกด้วย

ราคาดาวซัลโว SBOBET ล่าสุดตอนนี้ โมฮาเหม็ด ซาร่า 1.38 (แทง 1,000 บาท ได้ 380 บาท) ซอน เฮือง มิน 3.30 (แทง 1,000 บาท ได้ 3,300 บาท) จะเห็นได้ว่าความคุ้มค่าก็ต่างกันแล้ว แทงซอนได้เปรียบกว่าเยอะในมุมมองของเรา ยิ่งถ้ายิงได้เท่ากัน ทางพรีเมียร์ลีกจะมาทำการจ่ายบอลให้เพื่อนยิง ใครทำได้ดีกว่าก็ชนะไป หากเท่ากันอีก มาดูว่านักเตะคนไหนยิงจุดโทษน้อยกว่าก็ชนะไป เมื่อมององค์ประกอบต่างๆทำให้ ตามเชียร์ดาวยิงโสมขาวของไก่เดือยทองน่าสนใจกว่ามาก ตอนนี้เหลือ 7 เกมให้ได้ลุ้นช่วงโค้งสุดท้าย จะเดิมพันอะไรต้องรีบทำ เพราะถ้าสถานการณ์เปลี่ยนไป รูปแบบการเดิมพันออนไลน์ จะปิดไม่ให้เดิมพัน ถ้าเราเลือกเชียร์ถูกคนจะเสียดายเอาได้ง่ายๆ