ทีเด็ดบอลสโบเบท ทเวนเต้ พบ เฮราเคิ่ลส์ 20-01-2560 ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 01/20/17 10:33 AM | โพสต์โดย: admin | sbo 315 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

เว็บรับพนันออนไลน์ sbobeth.com วันนี้ขอพาทุกท่านมาพบกับการแข่งขันจากทางฝั่งลีกกังหันลมกันบ้าง ซึ่งเป็นการพบกันของ 2 ทีมที่มีอันดับใกล้เคียงกันแต่ชื่อชั้นนั้นค่อนข้างจะต่างกันเหลือเกินนั้นก็คือ ทเวนเต้ (อันดับ 8) พบ เฮราเคิ่ลส์ (อันดับ 11) คืนนี้เวลา 2.00 น.

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเจ้าบ้าน

สถิติ 5 นัดล่าสุดทีมเยือน

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม

วิเคราะห์บอล : ม้าแดงทเวนเต้ทีมยักษ์หลับที่ช่วงนี้กำลังวนเวียนอยู่กับยุคมืดฟอร์มฝืดจัดเป็นอย่างยิ่ง เกมนี้พวกเขามีปัญหาอาการบาดเจ็บจากสองนักเตะอย่าง C. Ede และ S. Stevens ในส่วนของรายแรกจัดว่าสะเทือนต่อทีมพอสมควร ทางด้านคู่แข่งเฮราเคิ่ลส์วันนี้มาในสภาพที่ค่อนข้างเสียเปรียบกว่าอย่างชัดเจนในส่วนของการเล่นเป็นทีมเยือน ส่วนทางด้านขุมกำลังนักเตะพวกเขาจะไม่มี B. Darri, M. Fledderus และ G. Agbaljan ซึ่งดูๆแล้วทั้ง 3 ก็ไม่ค่อยได้มีบทบาทอะไรมากอยู่แล้วมองข้ามไปได้เลย

เวลา คู่การแข่งขัน เต็มเวลา ครึ่งเวลาแรก
ราคาต่อรอง สูงต่ำ ราคาต่อรอง สูงต่ำ
02:00 น. ทเวนเต้ พบ เฮราเคิ่ลส์ 0.5/1 2.5/3 0/0.5 1/1.5

sbobet เปิดราคาคู่นี้ให้เครดิตราคาฝั่งทางเจ้าบ้านม้าแดงทเวนเต้ต่อค่อนข้างสูงถึง ครึ่งควบลูก (0.5/1) ปัจจุบันทเวนเต้มีปัญหาในเรื่องฟอร์มการเล่นอย่างมากไม่ว่าจะเจอกับทีมไหนก็ตาม พวกเขาหาชัยชนะติดไม้ติดมือแทบไม่ได้เลยวนเวียนอยู่กับการเสมอถี่ๆและแพ้สะเป็นส่วนใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นเสียประตูแทบจะถูกนัด แต่อย่างไรก็ตามสปิริตและความพยายามภายในทีมของพวกเขาดูเหมือนจะดีขึ้นหลังเพิ่งผ่านศึกหนักดวลยอดทีมอย่าง Ajax และ AZ Alkmaar มามาดๆ กลับกันเฮราเคิ่ลส์ช่วงนี้ผีเข้าผีออกฟอร์มดีก็ดีเลยแย่ก็จะแย่ไปเลยและยิ่งเป็นทีมที่เล่นเกมเยือนได้ห่วยอยู่แล้วด้วยงานนี้มีปวดแน่นอน สถิติการพบกันค่อนข้างจะชี้ชัดว่ายอดทีมม้าแดงเป็นต่อและดูดีข่มมิดอย่างมาก งานนี้แลดูจะรอด แนะนำอุดหนุนเลือกลงทุนทเวนเต้จะดีกว่า

สำหรับท่านใดที่มีความสนใจต้องการแทงบอลออนไลน์ sbobet ท่านสามารถติตต่อหาเราได้เพื่อสมัครสมาชิกสโบเบทได้แล้ววันนี้ ทีมงาน sbobeth.com เว็บพนันหนึ่งเดียวในไทยตอนนี้ที่ได้รับการัตตีคุณภาพระดับ 5 ดาวจาก Google ยินดีพร้อมให้บริการ มั่นคง ปลอดภัยการเงินแข็งแกร่ง บริการดีรวดเร็วตลอด 24 ชั่วโมง อยู่คู่นักเล่นชาวไทยมาอย่างยาวนาน


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ทีเด็ดบอลสโบเบท ทเวนเต้ พบ เฮราเคิ่ลส์ 20-01-2560