ฮาเวิร์ดเงิบ แฟนบอลรุมโหวตให้นั่งสำรอง ทางเข้า SBOBET

โพสต์เมื่อ 11/1/15 8:53 PM | โพสต์โดย: admin | news 278 views
0 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 50 votes, average: 0.00 out of 5 (0 votes, average: 0.00 out of 5)
You need to be a registered member to rate this.
Loading...

Tim-Howard-sbo sbobet

ทิม ฮาเวิร์ดนายประตูมือหนึ่งของทีมท๊อฟฟี่สีน้ำเงินตกที่นั่งลำบากเสียแล้วเมื่อล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนบอลทั้งหลายๆ  ต่างร่วมกันโหวตโรแบร์โต้ มาร์ติเนซเลือกดร็อปเขาไปนั่งนั่งสำรอง

ขวัญหลงจากเกมที่ท๊อฟฟี่สีน้ำเงินออกไปเยือนไอ้ปืนใหญ่อาร์เซน่อล โดยในเกมนั้นทิม ฮาเวิร์ดนายทวารมือหนึ่งของทีมสร้างความผิดพลาดในจังหวะสำคัญจนเป็นเหตุให้ทีมต้องเสียประตูและพ่ายแพ้ในที่สุด โดยจากความผิดพลาดในครั้งนี้ก่อให้เกิดกระแสวิพากย์วิจารณ์นในเรื่องของฟอร์มการเล่นที่เริ่มพึ่งพาไม่ได้ของทิม ฮาเวิร์ด ซึ่งเจ้าตัวเองก็รู้ตัวดีหลังจากที่ได้เห็นคำวิจารณ์ต่างๆ ผ่านสื่อโซเชียลต่างๆ ของสโมสร

ล่าสุดเหล่าบรรดาแฟนเอฟเวอร์ตันกว่า 86% ร่วมทำแบบสำรวจกับทางลิเวอร์พูลเอ็คโค่ โดยมีประเด็นใจความพุ่งเป้าไปที่ทางตัวทิม ฮาเวิร์ดนั้นเอง โดยแฟนบอลทั้ง 86% นั้นต่างโหวตคาดหวังเป็นอย่างยิ่งว่านายใหญ่อย่างโรแบร์โต้ มาร์ติเนซจะตัดสินใจดร็อปทิม ฮาเวิร์ดไว้ที่ข้างสนามในจากนี้ และเปิดโอกาสให้กับโจเอล โรเบิ้ลส์ผู้รักษาประตูชาวสเปนวัย 25 ปีของทีมได้ทำหน้าที่แทน

อย่างไรก็ตามทิม ฮาเวิร์ดนายประตูวัย 36 ปียอมรับเรื่องความผิดพลาดของเขาในฤดูกาลนี้ที่ลงเฝ้าเสาให้กับทีมและเสียประตูในลีกมากมายไปถึง 13 ประตูจาก 10 เกม และเก็บคลีนชีทให้กับทีมได้แค่  3 นัดเท่านั้น เจ้าตัวเผยฟอร์มการเล่นที่หลุดหายไปเกิดขึ้นได้กับนักเตะทุกคนเจ้าตัวพร้อมจะแก้ไข และขอพิสูจน์ผลงานของเขาเองในสนามแทนคำแก้ตัว


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง: SBO, สมัคร SBO

แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ: ฮาเวิร์ดเงิบ แฟนบอลรุมโหวตให้นั่งสำรอง