บ้าไปแล้ว แฟนสาลิกาหลุดโลกโชว์เพี้ยนหลังทีมโดนสิงห์ 3-0

ผ่านไปแล้วกับเกมการแข่งขันเอฟเอคัพรอบที่ 4 ซึ่งเหตุการณ์สุดแปลกที่เราจะขอพาทุกท่านไปพบในต่อจากนี้เป็นควันหลงจากเกมคู่การพบกันระหว่างเชลซี พบ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ดเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา

ทีมงานเว็บ sbobeth.com รับแทงบอลออนไลน์ สิงห์โตน้ำเงินคำรามเชลซี เปิดครึ่งแรกก็เจิมที่เยือนไปแล้วถึง 2 ประตูจากมิตชี่ บัตชัวญี่ ซึ่งต่อมาในครึ่งหลังยังคงข่มทีมเยือนมิดบวกประตูเพิ่มให้กับทีมได้อีกหนึ่งจากฟรีคิกสุดเหนือชั้นจากมาร์คกอส อลอนโซ่ จาก 3 ประตูที่มาเป็นระรอกในเกมนี้ทำเอา แฟนบอลทีมเยือนถึงขั้นคอตกส่ายหน้ากันเป็นแถวแพ้ทั้งสกอร์แพ้ทั้งรูปเกม จนทำเอาแฟนบอลบางส่วนเคลียดจัดแต่ก็ยังติดฮา ทำอะไรหลุดๆ ออกมาให้ได้เห็น

โดยแฟนบอลสาลิกาดงรายนึงแสดงออกแบบหลุดโลกแบบสุดๆ หลังทีมรักตัวเองโดนยำไปถึง 3-0 กระโดดขึ้นไปคร่อมราวบรรไดของสนามทีมเจ้าบ้านเชลซีจากนั้นก็โรยตัวสไลด์ลงมาเรียกเสียงฮา และความบันเทิงต่อแฟนบอลที่อยู่รอบได้เป็นอย่างดีก่อนที่ต่อมาจะมีมือดีถ่ายวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นและนำไปปล่อยในโลกอินเตอร์เน็ตต่อ เรียกได้ว่าเสพฮากันอย่างทั่วถึงดังไปเลยแฟนบอลสุดป่วนรายนี้

อย่างไรก็ดีในวันเดียวกันนี้อีกสนามทางสโมสรคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ก็เปิดบ้านพ่ายให้กับทีมจอมดุอย่างเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไปถึง 2-0 บอลทีมใหญ่ตีตั๋วตบเท้าจ่อเตรียมเข้ารอบต่อไปกันหมดแบบชิลๆ