สเตอร์ริดจ์ควรคิดที่จะแขวน

แดนนี่ สเตอร์ริดจ์หนึ่งในกองหน้าที่หลายๆ คนยอมรับว่ามีทีเด็ดในเรื่องของความเร็วและการจบสกอร์ที่น่าจับตามองคนนึงของพรีเมียร์และที่ยิ่งไปกว่านั้นเขายังจัดว่าเคยเป็นหนึ่งในแข้งดาวรุ่งพุ่งแรงมากๆคนนึง แต่ถึงวันนี้ในวัย 28 ปีเขาควรแขวนสตั๊ดได้แล้วจริงๆ

ทีมงานเว็บแทงบอลออนไลน์ sbobeth.com เกาะติดสถานการณ์ของสเตอร์ริดจ์หัวหอกสัญชาติอังกฤษที่ปัจจุบันกำลังค้าแข้งอยู่กับทางหงส์แดงลิเวอร์พูล โดยปัจจุบันนี้ด้วยวัยเพียงแค่ 28 เท่านั้นดูเหมือนว่าเขาควรต้องคิดทบทวนเกี่ยวกับเรื่องการแขวนสตั๊ดเพื่อพักร่างที่บอบบางเปราะบางของเขาได้เสียที

ตลอดเวลาที่ผ่านมาเชื่อว่าแฟนบอลลิเวอร์พูลมีจำนวนไม่น้อยที่คอยเฝ้าหวังฝากความหวังไว้กับนักเตะรายนี้นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมใหม่ๆ และก็ระเบิดฟอร์มถล่มประตูเป็นเทน้ำเททาจนอดคิดไม่ได้เชลซีนี่มันพลาดแล้วขายของดีๆ แบบนี้ให้กับทีมหงส์แดงอย่างเราได้อย่างไร แต่แล้วผ่านพ้นไปเพียงแค่ 2 ฤดูกาลความจริงก็บังเกิดเมื่อนักเตะที่มีความเร็วจี๊ดต้องมาฟอร์มสะดุดหล่นล่วงไปไกลจากพระเอกต้องกลายเป็นพระรองเพราะอาการบาดเจ็บที่เรื้อรังไม่จบไม่สิ้น

อาการบาดเจ็บของนักเตะรายนี้สร้างความปวดหัวให้กับทีมอย่างมากจากเดือดร้อนจนกลายเป็นความเฉยชา พอหายเจ็บกลับมาลงเล่นได้แปบๆ ก็กลับไปเจ็บอีก หนักๆ หน่อยก็เหมือนที่เห็นกันในปัจจุบันก็คือลง 1 นัดเจ็บพักอีกเป็นเดือน ทุกวันนี้ค่อนข้างเห็นพ้องต้องกันอย่างชัดเจนเลยว่าสเตอร์ริดจ์นั้นคงต้องยอมรับในสภาพที่เกิดเพราะเมื่อมองย้อนกลับไปนี่ไม่ใช่ระยะแรกที่เป็นแต่มันเป็นแบบนี้มานานแล้วนับตั้งแต่เขายังเป็นดาวรุ่งอยู่กับแมนซิตี้ และก็เป็นแบบนี้มาตลอดไม่ว่าจะย้ายไปเล่นให้กับทีมไหน แต่เพียงแต่แค่ตอนนี้มันหนักมากเป็นพิเศษกับลิเวอร์พูลเท่านั้นเอง