สโบเบ็ต เปิดรับวางเดิมพันทีมที่จะเป็นแชมป์ UCL (รอบ 4 ทีมสุดท้าย)

มากันถึงรอบ 4 ทีมสุดท้ายเข้าให้แล้ว สำหรับการแข่งขันบอลถ้วยใหญ่ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ซึ่งรอบนี้ เหลือทีมที่ดีที่สุด 4 ทีมด้วยกันซึ่งแต่ละทีมนั้นเสมือนเป็นตัวแทนจากทั้ง 4 ประเทศกันเลยทีเดียว

ทีมงาน sbobeth.com รับวางเดิมพันพนันบอลออนไลน์ หลังจากที่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเรียกเสียงฮือฮากันมามากพอสมควรกับผลการบอลการแข่งขันของแต่ละคู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคู่ของบาร์เซโลน่าที่พลาดท่าเสียทีโดนล้มยักษ์ หมาป่าโรม่าขย้ำเละปลิวตกรอบไปในที่สุด และถึงตรงนี้ 4 ทีมที่เข้ารอบมาก็ได้แก่ ลิเวอร์พูล (อังกฤษ) , บาเยิร์น มิวนิค (เยอรมัน) , โรม่า (อิตาลี่) และ เรอัล มาดริด (สเปน)

ผลการจับสลากประกบคู่ของทั้ง 4 ก็ได้ออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย โดยการพบกันนั้นมีด้วยกันดังต่อไปนี้

  • ลิเวอร์พูล พบ โรม่า
  • บาเยิร์น มิวนิค พบ เรอัล มาดริด

หมายเหตุ : การแข่งขันรอบ semi final นี้จะแบ่งออกเป็น 2 เลกด้วยกันโดยเลกแรกนั้นจัดขึ้นในวันที่ 25 เมษายน เวลา 1.45 น. และส่วนเลกที่สองนั้นจะจัดขึ้นวันที่ 3 พฤษภาคม เวลา 1.45 น.

อย่างไรก็ตามผลการจับสลากที่ออกมานั้นแลดูจะเข้าทางเป็นใจให้กับทางหงส์แดงลิเวอร์พูลไม่น้อย ทำให้การจัดอันดับตัวเต็งแชมป์ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีกของฤดูกาลนี้ราคาจึงไหลปรับเปลี่ยนกันมากพอสมควร โดยทาง sbobet เปิดรับวางเดิมพันรูปแบบ Outright รอบ 4 ทีมสุดท้าย ทายว่าทีมไหนจะได้แชมป์รายการนี้ไว้ดังต่อไปนี้

  • เต็ง 1 ลิเวอร์พูล(ลีกอังกฤษ) แทง 1 จ่าย 3.00
  • เต็ง 2 เรอัล มาดริด(ลีกสเปน) แทง 1 จ่าย 3.00
  • เต็ง 3 บาเยิร์น มิวนิค(ลีกเยอรมัน) แทง 1 จ่าย 3.30
  • เต็ง 4 เอเอส โรม่า(ลีกอิตาลี่) แทง 1 จ่าย 8.50

สำหรับท่านใดที่ลงวางเดิมพันภายใต้เงื่อนไขนี้ไปตั้งแต่แรกก็ยิ้มแก้มปริไปได้เลย เพราะลิเวอร์พูลในรอบก่อนหน้านี้อัตราจ่ายสูงเว่อร์ สำหรับท่านใดที่มีข้อสงสัยและต้องการศึกษาวิธีการเล่น sbo เพิ่มเติมในรูปแบบต่างท่านสามารถติดต่อหาเราได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง