วางเดิมพันทีมไหนจะผ่านเข้ารอบต่อไป

อีกหนึ่งรูปแบบการเล่นเข้าใจง่ายๆ แถมโอกาสชนะเดิมพันก็จัดว่าสูงอยู่พอตัวกับเงื่อนไขที่ว่า ” ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบต่อไป ” ยิงกี่ลูกไม่สำคัญขอแค่ให้ทีมที่รักที่ชอบและเชียร์อยู่ในตอนนั้นเข้ารอบก็พอ

Which team will advance to next round หรืออีกชื่อเรียกแบบไทยๆก็คือ ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบต่อไป หนึ่งในรูปแบบการเล่นที่เรามักจะหาพบได้กับเกมการแข่งขันประเภทฟุตบอลถ้วย หรือรายการที่มีการแพ้คัดออกต่างๆ  โดยรูปแบบการเล่นนี้เงื่อนไขวิธีการเล่นนั้นก็ง่ายแค่เพียงสมาชิก sbobet วางเดิมพันทายให้ถูกว่าทีม A หรือ B จะเป็นฝ่ายเข้ารอบ จบแมตช์ตรงตามที่เลือกก็รับเงินเดิมพันไปเลย

วิเคราะห์รูปแบบการเล่นนี้ Which team will advance to next round

  • เข้าใจง่ายเงื่อนไขตรงตัว
  • โอกาสชนะเดิมพันค่อนข้างสูงสำหรับในบางคู่การแข่งขัน
  • ผลกำไรตอบแทนจัดว่าใกล้เคียงกับรูปแบบการเล่น Handicap แต่อาจจะดีกว่าหน่อยในบางคู่
  • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นที่กำลังเชียร์ทีมรักไปด้วย ลุ้นให้ผ่านเข้ารอบไปด้วย

ตัวอย่างวิธีเล่น sbobet ทีมไหนจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป
จากตัวอย่างในภาพต้องการวางเดิมพันว่าบาเยิร์น มิวนิคจะเป็นฝ่ายผ่านเข้ารอบไปเล่นรอบต่อไปอย่างแน่นอน ให้ผู้เล่นกดคลิกเลือกที่แถวราคาน้ำฝั่งบาเยิร์นภายใต้เงื่อนไข Which team will advance to next round

  • จบเกมบาเยิร์นเข้ารอบ ผู้เล่นชนะเดิมพัน sbobet
  • จบเกมไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นเข้ารอบ ผู้เล่นเสียเดิมพันสโบเบ็ต

วิธีการเข้าเล่นสโบเบ็ต Which team will advance to next round
รูปแบบการเล่นนี้อย่างที่กล่าวมาข้างต้นผู้เล่นจะเห็นได้เฉพาะในเคสกรณีฟุตบอลถ้วยหรือตามรายการที่มีการแพ้คัดออกเท่านั้น ซึ่งช่องทางในการเข้าเล่นนั้นก็แบ่งออกเป็นสองช่องทางด้วยกัน โดยช่องทางแรกก็คือผ่านหมวดรูปแบบการเล่นนี้วันนี้ (today) โดยมันจะอยู่ติดกับราคาบอลของคู่รายการนั้นๆเลย ส่วนอีกช่องทางนึงก็คือผ่านรูปแบบพนันผู้ชนะ (Outright) และสุดท้ายนั้นก็คือในรูปแบบ พนันสด (Live) นั้นเอง